Thảm chùi chân tại Hà Nội

Thảm chùi chân tại Hà Nội là một sản phẩm có nhu cầu khá lớn. Do tập trung dân cư đông cũng như là nơi của hàng ngàn công ty, khu công nghiệp, tập đoàn, chung cư nên sản phẩm thảm chùi chân tại Hà Nội được tiêu thụ khá mạnh mẽ.Có thể nói chiếm tới phần lớn thị phần của thảm chùi chân là tại địa bàn Hà Nội. Nhưng để tìm được đơn vị chuyên cung cấp và phân phối những dòng thảm chùi chùi chân tại Hà Nội là điều không phải ai cũng biết. Thảm trải sàn Delta tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp thảm chùi chân tại Hà Nội. Chúng tôi có trên 10 năm kinh doanh các dòng thảm tại Việt Nam và là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất tất cả các dòng thảm chùi chân văn phòng, thảm chùi chân gia đình cung cấp tới tận tay người tiêu dùng tất cả những sản phẩm phù hợp với từng vị trí yêu cầu khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản cho khách hàng về các dòng thảm chùi chân hiện nay.

Thảm chùi chân tại Hà Nội
                                     Thảm chùi chân tại Hà Nội

Thảm chùi chân tại Hà Nội có những dòng sản phẩm nào?

Thảm chùi chân văn phòng : Đây là dòng thảm chùi chân hiện được tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường, do đặc điểm là văn phòng thường là nơi đông người hay những tòa nhà, tập đoàn, xưởng sản xuất nên thường không gian rộng lớn và có rất nhiều vị trí sử dụng thảm chùi chân. Những tấm thảm chùi chân văn phòng cũng phải yêu cầu cao hơn thảm chùi chân gia đình bình thường đó là yêu cầu phải có độ bền cao hơn, khả năng chùi chân tốt hơn và độ dày dặn cao để có khả năng chịu được mật độ người đi lại lớn. Ngoài ra thảm chùi chân văn phòng còn yêu cầu có tính thẩm mỹ một cách trang nhã không quá lòe loẹt đặc sắc để phù hợp với không gian văn phòng trang nhã hiện đại. Những sản phẩm thảm chùi chân văn phòng tại Hà Nội tiêu biểu như : Thảm chùi chân đế cao su, thảm chùi chân welcome, thảm nhựa rối, thảm chùi chân triline, thảm 3M…. những sản phẩm này có kích thước đa dạng và có khả năng sản xuất theo kích thước và số lượng yêu cầu của khách hàng chính vì thế chúng có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng.
– Thảm chùi chân gia đình : Dòng sản phẩm thân thiện hiện hữu từng gia đình. Dân số Hà Nội dự báo là trên 10 triệu người mật độ dân cao nên nhu cầu sử dụng thảm chùi chân tại Hà Nội cũng tương đối cao hơn so với các địa phương khác. Thảm chùi chân gia đình thì có rất nhiều mẫu mã với các chất liệu nỉ như thảm chùi chân sợi len, thảm nhựa như thảm welcome, thảm sợi như thảm chùi chân sợi len, hoa hồng…. đặc điểm chung là những tấm thảm chùi chân gia đình tại Hà Nội này có kích thước nhỏ và thiết kế màu sắc cũng như họa tiết bắt mắt, xinh xinh phù hợp với không gian gia đình làm điểm nhất cho ngôi nhà bạn

Đại lý thảm chùi chân tại Hà Nội
                                      Đại lý thảm chùi chân tại Hà Nội

Mua thảm chùi chân tại Hà Nội như thế nào?

Hiện tại Thảm delta chúng tôi có thị phần tại khắp mọi miền tổ quốc và tại Hà Nội chúng tôi nhận thi công và cung cấp thảm chùi chân tại tất cả các phường huyện tại Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp qua cửa hàng để lựa chọn những sản phẩm ưng ý hoặc gọi điện cho chúng tôi và sẽ nhận được sản phẩm tại nhà. Những nhu cầu thảm chùi chân tại Hà Nội dành cho văn phòng hay đặt kích thước theo yêu cầu chúng tôi sẽ có người qua khảo sát cùng mang mẫu cho khách hàng lựa chọn. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển cho chúng tôi vì thế đừng ngại ngần hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

Mọi nhu cầu mua thảm chùi chân tại Hà Nội khách hàng vui lòng liên hệ:

Web : thamtraisandelta.com

Add: 27A Ngõ 40 Chính Kinh Thanh Xuân Hà Nội

 Hotline: 0973533469 mail: thamdelta@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *