Mua thảm chống trơn tại Hà Nội giá rẻ

Mua thảm chống trơn tại Hà Nội

Bạn muốn mua thảm chống trơn tại Hà Nội nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp vừa bảo đảm hàng chất lương vừa bảo đảm tính thẩm mỹ mà lại mua được giá gốc. Đại lý phân phối thảm trải sàn Delta đơn vị chuyên cung cấp thảm nhựa chống trơn tại Hà Nội, thảm nhựa rối , thảm nhựa lưới, thảm nhựa gai , thảm chùi chân văn phòng ….liên hệ ngay 0973533469.
Thảm nhựa chống trơn một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhiều các trường học mẫu giáo, bể bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh, khu công nghiệp… để đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia các hoạt động một cách thoải mái , tránh những sự cố trơn trượt đáng tiếc ảnh hưởng tới sức khỏe . Chính vì thế mua thảm chống trơn tại Hà Nội là một nhu cầu rất cấp bách và cần thiết cho mọi gia đình

Mua thảm chống trơn tại Hà Nội có những loại nào để lựa chọn?

Thảm nhựa lưới, thảm nhựa lưới tổ ong

Thảm nhựa lưới, thảm nhựa lưới tổ ong được làm với công nghệ hiện đại theo dạng cuộn thảm nhựa lưới có cuộn 0,9*15m và 1,2*15m với thiết kế hai mặt đều có lớp ma sat cao mặt đế thảm giúp thảm có thể bám sát vào sàn nhà , mặt trên giúp người đi lại tránh trơn trượt , hai mặt thông nhau giúp thoát nước nhanh . Sử dụng thảm nhựa lưới chống trơn bạn có thể cắt ghép thảm để kín với khu vực cần trải thảm .Với nhu cầu mua thảm chống trơn tại Hà Nội ngày càng lớn thì vai trò cũng như vị trí của thảm nhựa lưới, thảm tổ ong càng ngày càng quan trọng. Dòng thảm này được khách hàng lựa chọn như dòng thảm chống trơn chủ đạo trong tất cả các dòng thảm chống trơn hiện có trên thị trường.

Mua thảm chống trơn tại Hà NộiMua thảm chống trơn tại Hà Nội
                              Mua thảm chống trơn tại Hà Nội

Thảm nhựa ghép

Thảm nhựa ghép là loại thảm chống trơn được dùng nhiều hiện nay với tấm thảm nhiều các họa tiết và mầu sắc phong phú bạn có thể kết hợp để tạo nên điểm nhấn cho căn phòng của ban. Thảm nhựa ghép có kích thước tấm 30*30cm với những nút ghép chắc chắn bạn có thể có thể ghép thành các tấm với hình dạng và kích thước khác nhau .

Thảm nhựa gai

Khác với hai loại thảm trên thảm nhựa gai có mặt đế liền và lớp gai trên bề mặt, thảm nhựa gai có hai loại : thảm nhựa gai mít và thảm nhựa gai cúc thảm nhựa gai được dùng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau có thể dùng trải đường dẫn tránh trời mưa , dùng làm thảm chùi chân, thảm trải cầu thang, thảm chống trơn ….

Mua thảm chống trơn tại Hà Nội giá rẻ
                            Mua thảm chống trơn tại Hà Nội giá rẻ

Đặt mua thảm nhựa chống trơn tại Hà Nội như nào ?

Khi bạn có nhu cầu mua thảm nhựa chống trơn tại Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với thảm trải sàn Delta đơn vị chuyên cung cấp phân phối thảm với số lượng lớn hiện nay , không chỉ phân phối thảm nhựa chống trơn tại Hà Nội Thảm Delta còn phân phối thảm trên hết các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài cung cấp thảm nhựa chống trơn các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác như : thảm chùi chân , thảm văn phòng , thảm nỉ giá rẻ …
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng liên hệ theo số 0973533469

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *