Thảm lót ghế

Mua thảm trải ghế gỗ đẹp tại Hà Nội

Thảm trải ghế gỗ đẹp tại Hà Nội , thảm trải sàn Delta chuyên cung cấp những mẫu thảm trải ghế gỗ đẹp không chỉ trong nội thành Hà Nội mà còn gửi bán tất cả những nơi trên mọi miền tổ quốc , những mẫu thảm ghế chất lượng nhất ,với đường hoa văn sắc nét được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.
Mùa đông đang đến và bạn cần chọn cho gia đình mình một bộ thảm trải ghế không những đẹp mà còn đẳng cấp tạo nên không gian phòng khách sang trọng .
Qua bài viết này tôi muốn giới thiệu những bộ thảm trải ghế đẹp hiện nay mà bên thảm trải sàn Delta chúng tôi đang cung cấp .

Thảm trải ghế gỗ hoa tỉa

Là một trong những mẫu thảm ghế được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay thảm được làm bằng chất liệu len là chủ yếu có độ dày 10mm , có hai phần gồm mặt đế và mặt trên của thảm , thảm được vắt sổ 4 cạnh một cách chắc chắn và đẹp mắt . những đường nét hoa tỉa một cách hài hòa nhìn như một tấm thảm trang trí thu nhỏ . Có hai màu sắc cho các bạn lựa chọn là thảm trải ghế hoa tỉa đỏ và thảm trải ghế hoa tỉa vàng.

thảm trải ghế gỗ
                   Thảm trải ghế gỗ

Thảm trải ghế gỗ chữ thọ

Thảm trải ghế gỗ chữ thọ đỏ  có chất liệu và kích cỡ giống với loại hoa tỉa một bộ thảm gồm một văng ghế dài 1m7 * 50 cm và hai văng nhỏ 50*50cm, bề mặt thảm là những bông hoa nhỏ xung quanh các cạnh cách đều nhau , chính giữa thảm có một chữ “ Thọ ” thảm được rất nhiều gia đình chọn lựa dành đặt với những bộ bàn ghế sang trọng . hiện nay loại thảm trải ghế này có hai màu cho bạn chọn lưa : thảm trải ghế chữ thọ màu đỏ và màu vàng .

Thảm trải ghế gỗ chữ thọ màu vàng
            Thảm trải ghế gỗ chữ thọ màu vàng

Thảm trải ghế gỗ  len dệt tay Việt Nam

Việt Nam có rất nhiều vùng đất với nhiều những làng ghề dệt len , bằng những con mắt , những đôi bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề đã dệt nên những bộ thảm trải ghế không chỉ mền mại mà còn khéo léo với những hoa văn sắc nét . có thể nói những bộ thảm ghế chất lượng số lượng không nhiều là những bộ thảm ghế được nhiều người săn tìm hiện nay .

thảm ghế len
                    Thảm ghế len dệt tay

Mua thảm trải ghếở đâu Hà Nội ?

Bạn đang cần tìm kiếm những bộ thảm ghế chất lượng hiện nay có thể liên hệ với Thảm trải sàn Delta chúng tôi , ngoài việc cung cấp những bộ thảm ghế với kích thước sẵn có , bạn có thể đặt làm thảm ghế với những bộ kích thước lớn nhỏ mà khó có bộ thảm ghế nào vừa .
Ngoài việc cung cấp thảm trải ghế gỗ hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu thảm như : thảm nhựa lưới, thảm nhựa chống trơn tổ ong , thảm chùi chân Welcome…
Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như đặt mua hàng bạn vui lòng liên hệ 0973533469

1 bình luận về “Mua thảm trải ghế gỗ đẹp tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *