tham chui chan soi len

Những loại thảm chùi chân văn phòng tiêu biểu

Thảm chùi chân văn phòng là dòng sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống. Việc trang bị những tấm thảm chùi chân văn phòng giúp giảm thiểu tối đa việc dọn vệ sinh cũng như tạo một không gian sạch sẽ chuyên ngiệp và ấn tượng.

Văn phòng thường là những nơi có rất đông người và vì ở nơi được con như là công cộng nên việc ý thức giữ vệ sinh của từng người thường không được tốt như ở nhà của mình chính vì thế việc tạo nên một hệ thống những giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa công tác dọn vệ sinh là điều nên làm và việc trang bị một hệ thống thảm chùi chân văn phòng là một trong giải pháp cực hữu hiệu. Bạn đừng coi thường hiệu quả của những tấm thảm chùi chân này nó sẽ làm bạn bất ngờ vì những công dụng không ngờ tới. Chúng ta hãy điểm một vài dòng thảm chùi chân văn phòng tiêu biểu hiện nay để chia sẻ cho mọi người biết và góp phần nhỏ nào đó tư vấn cho những người chưa biết đến những sản phẩm hữu ích này.

Những dòng thảm chùi chân văn phòng tiêu biểu .

  1. Thảm welcome

Thảm chùi chân welcome là dòng thảm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay không chỉ ở văn phòng mà còn ở trong gia đình. Được sản xuất thành tấm cụ thể bạn có thể nhanh chóng mua và trang bị hệ thống văn phòng hay nhà mình và sử dụng được ngay lập tức. Thảm dưới dạng hệ thống sợi nhựa rối đan xen và được ép tạo viền nhựa xung quanh ngay chính giữa thiết kế chữ welcome như chào mời tạo sự thân thiện với mọi người. Thảm welcome có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn như 40x60cm, 50x70cm, 60x90cm, 80x120cm, 1,2×1,5cm, 1,2×1,8cm.

tham chui chan welcome
                     Thảm chùi chân welcome
  1. Thảm chùi chân đế cao su

Thảm chùi chân đế cao su là dạng thảm chùi chân văn phòng thông dụng nhất trên thị trường nhờ khả năng có thể cắt may theo kích thước với không gian rộng mà những dòng thảm chùi chân khác không có được. Khác với thảm welcome thảm chùi chân đế cao su có thành phần là sợi tổng hợp và len nên có khả năng thấm hút nước cực tốt. Hệ thống bề mặt thảm là những gân nổi giúp bạn chùi chân một cách sạch sẽ tối đa.Thảm cũng có những kích thước làm sẵn như thảm welcome và còn có khả năng cắt may theo kích thước tùy ý của khách hàng khi đặt.

thảm chùi chân văn phòng
                                                thảm chùi chân văn phòng
  1. Thảm chùi chân triline

Đây là dòng thảm chùi chân văn phòng cao cấp dạng tương tự như thảm chùi chân đế cao su nhưng sử dụng chất liệu tốt hơn, độ dày cao hơn cũng như khả năng chùi chân tốt hơn độ bền cũng cao hơn rất nhiều so với thảm chùi chân thông thường. Thảm tồn tại dưới dạng cuộn không có tấm làm sẵn nên khách hàng đặt thảm này thường phải gia công may thêm viền cao su. Những tấm thảm này thường được sử dụng ở những nơi đông người và cao cấp như siêu thị, nhà hàng, khách sạn….

tham chui chan triline
                                        Thảm chùi chân triline
  1. Thảm chùi chân cao cấp

Đây là dòng thảm chùi chân văn phòng cao cấp hay nói dân dã là xịn nhất hiện này. Thảm cực dày, bề mặt thảm cực chặt, mật độ sợi cao chắc chắn, thiết kế khác biệt, cắt may viền chắc chắn tất cả sẽ tạo nên một tấm thảm chùi chân hoàn hảo. Gía thành của chúng hơi cao nhưng bù lại khách hàng nhận được từ chúng rất nhiều tiện ích với độ thẩm mỹ chuyên ngiệp cao, độ bền lớn và nhất là khả năng chùi chân của những tấm thảm này thì không thể khách hàng nào có thể không hài lòng được. Những tấm này cũng phù hợp những nơi cao cấp như khách sạn, nhà hàng, spa, tổng công ty, sảnh chung cư….

tham chui chan cao cap
                                                                 Thảm chùi chân cao cấp 

Với đa dạng những dòng thảm chùi chân văn phòng, thảm chùi chân giá rẻ trên thị trường bạn hãy cứ tham khảo và nhờ những đơn vị cung cấp tư vấn để nhận được những sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình những thắc mắc của bạn.

1 bình luận về “Những loại thảm chùi chân văn phòng tiêu biểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *